Real Madrid sẵn sàng chi mạnh để có chữ ký của Aaron Ramsey từ Arsenal

PSG đang thể hiện rõ mong muốn đưa Ramsey về với sân Công viên các hoàng tử, khi hợp đồng của anh và Arsenal sẽ hết hạn sau khi mùa bóng 2018 khép lại.

Ở thời điểm hiện tại, Juventus đang dẫn đầu trong cuộc đua giành được chữ ký của tiền vệ người xứ Wales. Theo một nguồn tin uy tín, thì gần như chắc chắn anh sẽ gia nhập nhà vô địch Seria A. Nhưng nguồn tin này cũng cho biết thêm việc thương lượng giữa Aaron Ramsey và Juventus đang xảy ra trục trặc, một số điều khoản cá nhân của anh chưa được đội bóng nước Ý thông qua.

Ramsey bày tỏ giấc mơ thời thơ ấu là được chơi bóng trong màu áo Barcelona, nhưng mục tiêu này có lẽ là thiếu khả thi nhất trong các mục tiêu. Ngoài Juventus, hiện Inter Milan và một số đội bóng TBN khác muốn có được Ramsey cho mùa giải mới. Đặc biệt là sự quan tâm của đội bóng hoàng gia TBN Real Madrid.

Sau sự ra đi ồn ào của Ronaldo, mọi ánh mắt đổ dồn về phía Gareth Bale, bởi xét về chuyên môn của toàn đội thời điểm CR7 ra đi, khó ai có thể thay thế được Ronaldo ngoài phương án khả dĩ nhất là Gareth Bale. Madrid muốn Ramsey về để có thể cấp thêm nhiều sự hỗ trợ hơn cho Gareth Bale bởi thời gian qua anh vẫn chưa thể hiện được như kỳ vọng. Bale và Ramsey từng chơi bóng cùng nhau tại Cardiff City và khoác chung màu áo xứ Wales, nên BLĐ Madrid có lý do để tin vào khả năng liên lạc của 2 cầu thủ đồng hương này.

Lý do chính khiến Ramsey băn khoăn trong việc ký tiếp hợp đồng với Pháo thủ là anh cảm thấy không phù hợp với triết lý của HLV Unai Emery. Emery muốn một Arsenal tập trung xoay quanh những cầu thủ có khả năng chơi bóng dài, và sẽ phát triển lối chơi bóng dài trong tương lai. Ramsey thì chơi ở vị trí “số 8”, anh gần như lạc lõng trong lối chơi này và rõ ràng không phù hợp với triết lý mới.

Còn nếu đầy lên để Ramsey đá số 10 thì anh sẽ bị quá tải trong một vài trận đấu. Vì vậy nên sơ đồ 3 tiền vệ trung tâm của Real và đặc biệt là người bạn Gareth Bale ở đội một, Ramsey sẽ có một địa chỉ tin cậy để chuyền bóng và phát triển lối chơi.

HLV trưởng Unai Emery vẫn dành những lời có cánh cho Ramsey trong phát biểu mới đây nhất: “Cậu ấy ở đây với chúng tôi mỗi ngày, cậu ấy đang làm việc chăm chỉ.”

“Tôi thích cái cách Ramsey mang đến cho chúng tôi sự tự tin và trách nhiệm khi chơi bóng, cậu ấy đã thể hiện những phẩm chất tốt nhất trong những trận đấu vừa qua”.

“Tương lai vẫn đang nằm trong tay cậu ấy, gia đình cậu ấy và người đại diện.”

“Trước hết, tôi muốn cậu ấy mang tất cả sự tự tin và trách nhiệm đó đến gặp West Ham cùng toàn đội vào thứ bảy tới.”

Real Madrid sẵn sàng chi mạnh để có chữ ký của Aaron Ramsey từ Arsenal
Rate this post