Arsenal chốt xong thương vụ chuyển nhượng với ngôi sao từ Barcelona

Có thể nói là Arsenal đã chốt xong thương vụ với Denis Suarez. Nếu không có gì thay đổi, NHM sẽ sớm được thấy Denis trong màu áo của Pháo thủ.

Tiền vệ 25 tuổi người Tây Ban Nha sẽ khoác áo Arsenal với bản hợp đồng cho mượn từ Barca. Thời hạn hợp đồng này kéo dài từ giờ cho đến hết mùa giải và có kèm điều khoản gia hạn hoặc mua đứt tùy theo màn trình diễn của anh.

Denis tới Barca từ năm 2013 nhưng mới chỉ có 71 lần ra sân cho gã khổng lồ xứ Catalan. Riêng mùa này Denis chỉ có 8 lần được HLV trưởng sử dụng. Trước đây, Dennis từng là học trò của Unai Emery hồi còn khoác áo Sevilla, động thái này cho thấy ông thầy cũ muốn tái hợp với anh ở London và chắc chắn anh sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Barca cho biết thứ 3 vừa rồi, Denis đã không tới sân tập vì bận hoàn thành các giấy tờ, thủ tục để chuyển tới đội bóng London. Barca cho rằng “Denis rời đi để tìm kiếm một giải pháp cho tương lai của mình”.

Hồi kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa mới mở cửa, Arsenal đã tỏ rõ quyết tâm muốn có Denis Suarez, nhưng khi ấy Barca lại chỉ đồng ý nếu đó là một lời đề nghị mua đứt. Hiện giờ thì hai bên đã đạt được các thỏa thuận cuối cùng và Denis chuẩn bị có màn ra mắt đội bóng mới.

Ngoài Denis, Pháo thủ cũng nhắm tới một ngôi sao khác là Ivan Perisic của Inter Milan. Trong trường hợp không thể mua được Perisic, Arsenal sẽ chuyển sang phương án dự phòng là đưa cái tên Yannick Carrasco đang khoác áo Dalian Yifang của giải Trung Quốc lên bàn đàm phán.

Cơn bão chấn thương như thường lệ lại hoành hành, đội trưởng Laurent Koscielny và Sokratis Papadopoulos đều đã gặp chấn thương chưa hẹn ngày tái xuất. Nhân lực của Arsenal tiếp tục thủng lỗ chỗ, và nhìn vào “truyền thống chấn thương” của Arsenal thì không biết chừng con số chấn thương sẽ chưa dừng lại.

Arsenal chốt xong thương vụ chuyển nhượng với ngôi sao từ Barcelona
5 (100%) 1 vote