Barcelona 0 – 0 Lyon: Goliath tung tới 25 cú đấm nhưng không thể hạ được David

Gã khổng lồ đáng sợ của TBN tới nước Pháp với đội hình không thiếu vắng một ai, cuộc đấu Lyon – Barca xem như được nhiều nhà cái lớn định đoạt là một trận đấu một chiều. Tuy nhiên thực tế đã nói lên điều ngược lại. Họ sút đến 25 quả trận này, nhưng không có một lần nào xuyên thủng được mành lưới Lyon.

Sở hữu đẳng cấp vượt trội, Leo Messi, Suarez và Coutinho thay nhau uy hiếp khung thành của thủ môn Lopes bên phía Lyon. Và trong một ngày bộ đinh ba của Barca là những khẩu pháo hạng nặng, Lopes cũng hóa lô cốt để bảo vệ trọn vẹn khung thành Lyon.

Phía khung gỗ đối diện, Marc-Andre ter Stegen cũng thể hiện được đẳng cấp vốn có. Anh đã chơi tập trung trong cả trận và cũng bảo toàn được mành lưới của Barca. Tình huống đáng chú ý từ cú sút cực mạnh của Martin Terrier, Stegen tung người cản phá để đưa bóng dội xà ngang khung thành.

Barca hiện đứng đầu BXH Laliga,  hơn đội xếp thứ 2 đến 7 điểm, nhưng chưa một lần đăng quang C1 trở lại kể từ năm 2015 đến nay.

Năm nay Barca được kỳ vọng sẽ tiến tới trận chung kết C1 sau mùa chuyển nhượng rót tiền tấn năm ngoái. Tuy nhiên kết quả trận đấu vẫn tệ, Barca vẫn tụt lại phía sau cuộc chơi của những ông lớn hàng đầu.

Lyon của Pháp là đội bóng duy nhất mùa này đánh bại được PSG hùng mạnh, đáng lý ra họ cũng sẽ phải có một bàn thắng nhờ cách chơi hứng khởi và không ngừng tấn công, cơ hội rõ rệt là những cú sút của Depay, Houssem Aouar và Martin Terrier.

Một kết quả thất vọng, Barca đã hòa trong một trận mà đáng ra họ phải thắng.

Barcelona 0 – 0 Lyon: Goliath tung tới 25 cú đấm nhưng không thể hạ được David
Rate this post