Batshuayi: HLV Crystal Palace thừa nhận không biết gì cho đến khi báo chí đưa tin

HLV trưởng của CLB Crystal Palace ông Roy Hodgson thừa nhận với báo giới rằng ông không hề biết gì về chuyện CLB ký hợp đồng với Batshuayi vào ngày cuối của kỳ CNMĐ.

Đội bóng này ký hợp đồng mượn Batshuayi  với thời hạn từ giờ đến hết mùa giải. Thỏa thuận đã được công bố trên các phương tiện truyền thông vào 00:15 sáng thứ 6.

“Tôi đi ngủ và chẳng biết gì cả cho đến sáng hôm sau”, ông Hodgson chia sẻ với báo giới.

“Thực sự bất ngờ khi hôm sau tới văn phòng và nhận được văn bản của GĐ thể thao Doug Freedman rằng mọi thứ đã chốt xong xuôi.”

Hiện The Eagles đang đứng thứ 15 trên BXH và chỉ hơn nhóm xuống hạng 4 điểm. Ông Hodgson nói thêm: “Thứ 5 tôi đã nghe Doug nói CLB sẽ ký với một cầu thủ của Chelsea. Dù là một thương vụ phút chót nhưng Doug nói nó không khó và chúng tôi có thể gút rất nhanh.

Batshuayi đã đến Chelsea bằng một bản hợp đồng 33 triệu bảng từ Marseille vào năm 2016. Tính đến nay anh đã ghi 19 bàn thắng trong màu áo Chelsea, nhưng chỉ ra trận trong đội hình xuất pháp 4 trận trước khi bị cho mượn ở Dortmund.

“Chúng tôi hoan nghênh tất cả những ai tới với CLB, những trận đấu vẫn còn phía trước và việc của chúng tôi lúc này là phải tập luyện thật nhiều và tập trung vào những trận đấu trước mắt.” Hodgson chia sẻ.

Batshuayi: HLV Crystal Palace thừa nhận không biết gì cho đến khi báo chí đưa tin
Rate this post