Brendan Rodgers: Vì Leicester không thể chờ, nên tôi buộc phải ra đi

Tân thuyền trưởng của Leicester City đang là nhận vật bị CĐV Celtic ghét cay ghét đắng, họ trưng những biểu ngữ nói rằng Brendan là “gã lừa đảo”, chửi ông trên mạng xã hội, vì một lý do duy nhất: Họ cho rằng ông đã đem con bỏ chợ, ông bỏ lại Celtic ngay giữa mùa bóng để đi theo lời mời gọi của Leicester City. Và mới đấy HLV người Bắc Ailen đã lên tiếng giải thích.

“Tôi yêu Celtic, tôi yêu các bạn, nhưng có lẽ đã đến lúc tôi nên ra đi. Leicester là quá tốt nên tôi cần chớp lấy thời cơ.”

“Tôi có gia đình, bạn bè và cả các đứa con tôi, đều yêu Celtic. Nên việc rời đi thực sự không hề dễ dàng. Tôi thực sự cảm thấy buồn bã, nhưng cần phải ngẩng đầu để cố gắng.”

“Tôi đã nói rằng mình muốn kết thúc mùa bóng này cùng Celtic, nhưng Leicester nói ‘chúng tôi không thể chờ đợi, điều đó khiến tôi buộc phải đưa ra một quyết định trong nháy mắt.”

Rodgers cũng chia sẻ là ông đã đọc được các biểu ngữ nhắm vào ông thông qua truyền hình, tuy nhiên ông nói “hiểu” những CĐV cảm thấy ra sao, nên ông không cảm thấy bị tổn thương hay sao cả.”

“Leicester nói họ cần tôi ngay, họ không chờ đợi được, vì thế nên tôi không thể có lựa chọn khác. Không phải vì Leicester hay Celtic đội bóng nào là lớn hơn, mà là bởi đây là Premier League, là sân chơi thử thách và tôi muốn quay lại đó chinh phục tất cả.

Brendan Rodgers: Vì Leicester không thể chờ, nên tôi buộc phải ra đi
Rate this post