Chelsea 5-0 Huddersfield Town: Trái ngọt đầu tiên của Hazard và Higuain

Chelsea có một chiến thắng, cứ như thể cơn mưa rào mùa hạ vậy. Sau những tháng ngày mà Sarri thất vọng và đã phải huy động cuộc họp 40 phút trong phòng thay đồ ở trận thua trước, giờ đây có vẻ Chelsea đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Các cầu thủ The Blues đá một trận hiệu quả và xứng đáng với chiến thắng “bàn tay nhỏ”. Nhập cuộc hứng khởi hơn, cách chơi có được sự bùng nổ cần thiết và các cầu thủ không ai lệch khỏi đường ray của cả đội.

Higuain đóng một vai trò to lớn trong trận đấu vừa rồi trước Huddersfield Town, tiền đạo 31 tuổi chỉ ghi được 8 bàn/ 22 trận ra sân, giờ đây đang như trở lại tuổi trẻ với lối đá xông xáo và luôn có mặt tại những tình huống nguy hiểm.

Higuain dưới thời Sarri ở Napoli đã ghi dấu phiên bản Higuain tốt nhất, kỷ lục ghi 37 bàn/ mùa cũng là thời anh gắn bó với ông thầy Sarri. Trận vừa qua, Higuain thi đấu năng nổ và có mặt ở hầu hết các tình huống có thể dẫn tới bàn thắng. Cứ có cảm giác như là mỗi pha chạm bóng của Higol lại tiềm ẩn một khả năng sẽ có bàn thắng.

Sarri chia sẻ sau trận: “Cả đội đã có một trận đấu hay, chúng tôi đã có một thế trận cân bằng và tất cả các tuyến đều đã làm tốt với phong độ cao nhất. Tôi hi vọng rằng về sau, sẽ không cần phải nhận thêm bất cứ trận thua nào chỉ để đi tìm lời giải cho bài toán ‘tinh thần thi đấu’ “

Chelsea 5-0 Huddersfield Town: Trái ngọt đầu tiên của Hazard và Higuain
Rate this post