Chính thức: Chelsea ra án phạt dành cho hành động ngang ngược của thủ thành Kepa

Thủ môn Kepa Arrizabalaga đã bị CLB Chelsea phạt một tuần lương và phải xin lỗi vì là nhân vật chính trong một tình huống “như trò hề” ở trận chung kết Carabao Cup trước Man City chủ nhật vừa rồi.

Thủ môn này đã công khai phản kháng quyết định thay người của HLV Sarri. Sarri muốn thủ môn dự bị là Willy Caballero vào thay cho Kepa sau khi thấy Kepa nằm sân vì chuột rút. Có thể hiểu cho quyết định của Sarri, bởi chỉ khoảng 2 phút nữa là trận đấu khép lại để bước sang loạt luân lưu, và Chelsea cần một thủ môn đủ sức khỏe để đảm nhiệm trọng trách bảo vệ mành lưới đội nhà.

Tuy nhiên Kepa lên tục nói “KHÔNG!” và xua tay về hướng ban huấn luyện Chelsea. Kết thúc trận đấu, Kepa và Sarri đều thừa nhận đây là một sự “hiểu nhầm”.

Tuy nhiên Sarri đã nói ngắn gọn: “Kepa đã sai, và cậu ấy cũng biết mình đã có cách phản ứng sai.”

“Cậu ấy đã đứng ra xin lỗi tôi, xin lỗi các đồng đội và xin lỗi toàn thể người Chelsea. Về án kỷ luật, tôi không có bình luận gì, đó là quyền của họ và họ có thể phạt Kepa. Còn tôi chỉ hài lòng vì đội bóng đã thi đấu quả cảm trong ngày hôm nay. Tôi vui vì cầu thủ đã chơi đúng với kỳ vọng.” Tôi buồn khi sự cố này đã làm lu mờ mất màn trình diễn quả cảm của cả đội.”

Mới đây, Chelsea đã chính thức ra án kỷ luật với Kepa. Kepa sẽ bị phạt một tuần lương, Chelsea sẽ lấy số tiền này để đóng vào quỹ phát triển cầu thủ trẻ của CLB. Đây là lúc để Kepa nhìn lại mình, Sarri nhìn lại mình, và đội bóng này cần có một cú hích lớn lao để thay đổi tất cả.

Chính thức: Chelsea ra án phạt dành cho hành động ngang ngược của thủ thành Kepa
Rate this post