Chính thức: Công Phượng chuyển sang Hàn Quốc chơi bóng ở K-League

Theo như tin tức mới đây đã được công bố, thì Công Phượng sẽ chính thức chuyển sang Hàn Quốc để chơi bóng trong màu áo Incheon United từ mùa giải 2019.

Trưa ngày 7/2, tờ báo tên tuổi Chosun của Hàn Quốc đưa tin Công Phượng và Incheon Utd đang ở những bước thương thảo cuối cùng về hợp đồng của anh với đội bóng ở mùa giải mới.

Và cập nhật vào ngày hôm nay, trưởng đoàn HAGL ông Nguyễn Tân Anh cho biết “Công Phượng sẽ sang chơi cho Incheon Utd ở mùa giải tới. Hiện nay HAGL đang gấp rút hoàn thiện thủ tục visa cho Công Phượng để Phượng sớm được tập trung cùng đội bóng mới. Vì mùa giải 2019 K-League đã chuẩn bị khởi tranh rồi”.

Ông Tấn Anh cũng nhấn mạnh rằng: “HAGL không thể tác động gì vào việc HLV Incheon sử dụng Công Phượng ra sao, nhiều trận hay ít trận. Nhưng chúng tôi kỳ vọng Công Phượng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất ở giai đoạn bản lề của sự nghiệp này.”

“Thực ra, Công Phượng đã chơi tốt tại Asian Cup 2019. Nhiều CLB của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nhật Bản cũng đã liên hệ. Nhưng chúng tôi đã có những tính toán để rồi chọn Incheon Utd làm nơi gửi gắm tài năng của Công Phượng.”

Theo như công bố sơ bộ thì Công Phượng sẽ gia nhập Incheon với một bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa bóng 2019. Tùy vào thành tích, đội bóng Hàn Quốc có thể sẽ mua đứt Công Phượng. Hiện Công Phượng đang là họng súng tốt nhất mà HAGL sở hữu với 12 bàn thắng mùa giải qua. Việc rời đi của Công Phượng sẽ làm hàng công của HAGL yếu đi ít nhiều.

Chính thức: Công Phượng chuyển sang Hàn Quốc chơi bóng ở K-League
Rate this post