Chuyên gia bóng đá muốn Hazard rời khỏi Chelsea càng sớm càng tốt

Chuyên gia bình luận bóng đá Jermaine Jenas nhận định Hazard giờ đã “Quá tốt” và “Vượt tầm” của CLB Chelsea, anh tốt nhất là nên rời đi đến bến đỗ mới càng sớm càng tốt.

Cựu tiền vệ của CLB Tottenham – Jarmaine Jenas mô tả Hazard “chơi với đẳng cấp cao nhất” trong trận Chelsea đả bại Tottenham 1-0 trên sân Wembley trong khuôn khổ cúp liên đoàn Anh.

Tiền vệ người Bỉ vẫn còn hạn hợp đồng tới năm 2020, nhưng đã được liên hệ để chuyển đến chơi cho đội bóng Hoàng gia TBN Real Madrid.

Và Jenas tin rằng, ở tuổi 28, Hazard cần một bến đỗ mới thực sự có thể đưa anh tới những danh hiệu.

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ còn có thể chơi tốt hơn nữa” – Jenas trả lời phỏng vấn trên BBC Sport.

“Tôi tin chắc chắn rằng chiếc áo màu xanh giờ là quá chật đối với cậu ấy, cậu ấy cần ra đi để tìm kiếm những thách thức mới, một hành trình khác trong sự nghiệp”.

EdenHazard0701abcd

“Tất nhiên Chelsea là một đội bóng hàng đầu, nhưng ý tôi là Hazard giờ là một cái tên quá sáng và đã vượt tầm của Chelsea, và không rõ đội bóng này sẽ còn có thể giữ chân cậu ấy thêm được bao lâu nữa”.

“Cậu ấy cần phải ra đi, để giành những danh hiệu cá nhân mà đáng lý ra là cậu ấy đã giành được từ lâu”.

7 năm qua đi, 7 mùa bóng đã cống hiến, Hazard chỉ có trong tay 3 danh hiệu là cúp C2, FA Cup và League Cup.

Chân sút người Bỉ còn giúp đội tuyển của anh tiến rất xa tại WC 2019, giải đấu mà anh đã giành danh hiệu cầu thủ hay thứ 2 tại giải (Xếp sau Luka Modric).

Năm 2012, Modric rời Tottenham để đến thành Madrid cùng với lứa tuổi hiện tại của Hazard. Giờ đây Modric 33 tuổi, đã chuẩn bị đến chặng cuối của đời cầu thủ, anh đã có tới 4 danh hiệu C1 cùng đội bóng Hoàng gia và thậm chí giành luôn Quả bóng vàng năm 2018, vượt qua cả Messi và Ronaldo.

Trong khi đó, Hazard mùa giải vừa qua chỉ ghi được 14 bàn trong 32 trận cho Chelsea, và không giành được danh hiệu nào cùng Bỉ tại WC2019.

Dù đang thể hiện những dấu hiệu tích cực dưới thời HLV Sarri, nhưng Chelsea lúc này đang đứng vị trí thứ 4 trên BXL EPL, kém đội dẫn đầu là Liverpool tới 10 điểm.

Bất chấp điều đó Jermain Jenas vẫn luôn nói những lời có cánh và khuyên Hazard nên đi khỏi Chelsea càng sớm càng tốt.

“Cậu ấy luôn chơi tốt, bởi tài năng của cậu ấy là không cần bàn cãi. Nếu không thể mang tới điều tốt nhất cho Eden Hazard thì tốt nhất nên mang cho cậu ấy một bến đỗ mới.!”

Chuyên gia bóng đá muốn Hazard rời khỏi Chelsea càng sớm càng tốt
Rate this post