CR7: Thêm một phép màu nữa được tạo ra bởi một chiến thần

Thành Turin rực rỡ cờ hoa sau khi Ronaldo ghi một Hattrick để Juventus ngược dòng thành công trước Atl. Madrid. Lúc này đây mọi lời khen dành cho Ronaldo đều không phải là nói quá, tuy nhiên chiến thắng này có vẻ như còn một điều ít được nhắc tới, đó là: Juve đã biết cách để sử dụng Ronaldo.

Ronaldo đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy phẩm chất của siêu sao sở hữu ADN của một nhà vô địch, anh tạo nên một cú hattrick vào lưới một đội bóng nổi danh khắp lục địa già về khả năng phòng ngự siêu hạng. Tuy nhiên 3 cú đấm chí mạng từ chiến thần Ronaldo là đủ để đập nát mọi toan tính và khả năng phòng ngự của đội chủ sân Wanda Metropolitano. Chiến quả này phần nào đó tới từ việc Juven đã biết cách dùng CR7 hiệu quả.

Mùa giải trước, mùa mà Ronaldo lên ngôi C1 cùng Real, HLV Zidane đã dùng những phương án xoay tua cho Ronaldo. Ông không để CR7 cày ải quá nhiều mà bắt đầu cho anh nghỉ ở những giai đoạn cần thiết. Phương án này mang lại hiệu quả thực tiễn là chức vô địch C1 lần thứ 3 sau 4 năm.

Giai đoạn đầu mùa giải này khi vừa chuyển sang chơi cho Juven, HLV Max Alegri không có phương án xoay tua nào cả, khiến Ronaldo phải đá tất cả các trận mặc cho đó là những trận gặp đội… lót đường. Nên nhớ CR7 đã 33 tuổi, dù có là một chiến thần đi nữa thì chắc chắn anh cũng không còn trẻ khỏe như ngày đôi mươi được.

Giai đoạn kết thúc lượt đi Serie A trở lại đây, Ronaldo bắt đầu được nghỉ ngơi ở một số trận, và kết quả thực sự ngoạn mục, Ronaldo đã chơi một thứ bóng đá siêu phàm trước Atl Madrid.

Nếu như để Ronaldo tiếp tục được nghỉ ngơi thêm ở một số giai đoạn quan trọng, chắc chắn Juventus sẽ là đội đủ khả năng lọt vào chung kết ở C1 năm nay.

CR7: Thêm một phép màu nữa được tạo ra bởi một chiến thần
Rate this post