Higuain rời AC Milan: Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi

Trong trận đấu mới đây của AC Milan,  Gonzalo Higuain đã không có tên trong đội hình thi đấu. Điều này dấy lên nghi ngờ của cánh báo chí, và những tin đồn vừa qua là hoàn toàn có cơ sở. Rất có thể Higuain đang trên đường tới London để gia nhập Chelsea.

Cầu thủ 31 tuổi người Argentina được báo chí nhắc nhiều trong thời gian gần đây bởi tin đồn anh sẽ sẽ rời AC Milan để đến nước Anh trong màu áo Chelsea.

HLV trưởng của AC Milan, huyền thoại Gennaro Gattuso phát biểu: “Hôm nay cả đội đã có buổi tập rất tệ chỉ vì những tin đồn thất thiệt trên báo.”

“Tôi và Higuain đã nói chuyện sau buổi tập, có vẻ cậu ấy chưa hề sẵn sàng rời đi, và những tin đồn thì chỉ đang khiến cậu ấy ngày càng mất tập trung vào bóng đá.”

Đôi chân của Higuain vẫn đang mang lại những dấu hiệu tích cực cho nửa đỏ thành Milan, tiền đạo người Argentina ghi 6 bàn sau 5 trận đấu góp mặt. Khác với thành tích đá 12 trận ghi 1 bàn trước đây.

Mùa giải thành công nhất của Higuain là thời còn là học trò của Maurizio Sarri – Người hiện tại là HLV trưởng Chelsea. Anh ghi tổng cộng 36 bàn mùa giải đó và có khả năng ông thầy cũ đang muốn tái hợp với Higuain tại Chelsea. Báo chí Italia liên tục đăng tải các thông tin này và Gattuso cho biết điều đó đang khiến Higuain mất tập trung khỏi việc tập luyện.

Gattuso cho biết thêm: “Chúng tôi hiện tại đang thi đấu cùng tinh thần và sự quyết tâm cao nhất có thể. Tất cả những tin đồn mà báo chí đang đăng tải chẳng giúp ích được gì cả mà chỉ khiến các cầu thủ thêm mất tập trung vào bóng đá. Chúng tôi phải nhìn về phía trước và sẵn sàng trong mọi trường hợp.”

Higuain rời AC Milan: Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi
Rate this post