Jurgen Klopp: Cảm ơn, nhưng tôi vẫn ổn!

HLV Jurgen Klopp mới đây phát biểu để trả lời cho những câu hỏi của giới truyền thông, về việc Liverpool đánh mất ngôi đầu bảng, cũng như việc ông liệu có đang cần một giải pháp giúp đỡ nào không. Và ông đã nói “Cảm ơn, nhưng tôi ổn!”

Man City đã chính thức vượt qua Liverpool để leo lên dẫn đầu BXH EPL, sau khi họ đánh bại Everton vào thứ 4 và Livepool thì lại có trận hòa bạc nhược.

Tuy nhiên mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn giằng co. Bởi Liverpool trận tới sẽ gặp Bournemouth, trong khi đó Man City lại phải gặp thử thách mang tên Chelsea. Lữ đoàn đỏ hoàn toàn có đủ cơ sở để giành lại vị trí đầu bảng đã bị mất vào tay Man Xanh.

Klopp cho biết ông đã không lên mạng internet kể từ sau trận hòa của Liverpool mới đây. Phát biểu trước báo giới, ông nói:

“Tôi biết chứ, bạn cũng thấy đấy, việc đánh mất ngôi đầu bảng là cái gì đó nghe thật tệ hại. Có một số người thậm chí nhắn tin cả cho tôi hỏi tôi đang cảm thấy thế nào, hay liệu tôi có cần giúp đỡ gì không. Cảm ơn, nhưng tôi vẫn ổn!”

“Để chơi tốt một trận thì chúng ta có thể cố gắng 10, nhưng để vô địch một giải đấu thì cần cố gắng hơn cả như thế rất nhiều. Bằng tất cả đam mê và lòng cống hiến. Bây giờ là lúc chúng tôi sẽ chiến đấu bằng tất cả những gì chúng tôi có.”

Jurgen Klopp: Cảm ơn, nhưng tôi vẫn ổn!
Rate this post