Jurgen Klopp chính thức nhận án phạt nặng vì những lời qua tiếng lại với trọng tài

FA đã xem xét và quyết định đưa ra một án kỷ luật dành cho HLV trưởng của Liverpool. Ông sẽ phải nộp một khoản tiền lớn vì những hành động lời qua tiếng lại với trọng tài.

Jurgen Klopp sẽ phải đóng phạt 45.000 bảng (1 tỷ rưỡi tiền VNĐ) sau khi ông không phủ quyết cáo buộc từ hiệp hội bóng đá Anh, sau khi tổ chức này xem xét và phạt ông vì đã có lời qua tiếng lại cũng như bình luận công khai trên báo nhắm thẳng vào trọng tài Kevin Friend hồi đầu tháng này.

Ở trận West Ham 1-1 Liverpool, HLV Jurgen Klopp một mức cho rằng kết quả đã bị ảnh hưởng bởi những tiếng còi sai của trọng tài chính.

“Tôi biết chúng tôi đã bị khước từ một bàn thắng vì cầu thủ của tôi việt vị. Nhưng thực lòng mà nói tôi chắc chắn rằng cậu thủ của tôi đã ghi một bàn thắng hợp lệ.”

FA thông báo quyết định với báo giới rằng án phạt cho HLV Klopp là cho hành động cáo buộc một cách cố ý lên các trọng tài. Trực tiếp làm ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín cá nhân của các ông vua áo đen nói riêng, bóng đá Anh nói chung. Và vị HLV này cần nộp phạt trước khi tháng 2 khép lại.

Ở trận đấu nói trên, Sadio Mane đã ghi bàn để đưa Lữ đoàn đỏ vươn lên dẫn trước ngay từ hiệp một, sau đó James Milner làm rung mành lưới West Ham lần thứ 2 nhưng trọng tài đã khước từ bàn thắng vì cho rằng anh đã việt vị.

Michail Antonio gỡ hòa cho West Ham ngay từ trước khi giờ nghỉ khép lại, và Klopp cho rằng trọng tại Friend đã sai sót khi không công nhận pha dứt điểm để nâng tỷ số lên 2-0 của Milner.

Jurgen Klopp chính thức nhận án phạt nặng vì những lời qua tiếng lại với trọng tài
Rate this post