Kylian Mbappe: Đã đến lúc thôi gọi chấn thương của Neymar là “thảm họa của PSG”

Kylian Mbappe, 20 tuổi, tỏa sáng như một vì tinh tú trong chiến thắng 2-0 trước MU, đã đứng ra kêu gọi CĐV ngừng sợ hãi vì chấn thương của Neymar. Bởi “Tối hôm nay, chúng tôi đã chứng minh được là chúng tôi vẫn chơi rất tốt”.

Neymar đã gặp chấn thương và được chẩn đoán sẽ vắng mặt tới tận tháng 4. Trước trận đấu nhiều người PSG tỏ ra lo lắng bởi Neymar vẫn là một cầu thủ sở hữu phẩm chất siêu sao, vắng anh PSG chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nhất định.

“Chúng ta nên thôi sợ hãi vì những điều không có căn cứ. Chúng tôi đã chứng minh được rằng tối hôm nay, chúng tôi vẫn thi đấu rất tốt.”

Những thống kê không biết nói dối, Mbappe không chỉ nói ra một lời đầu môi cho có. Hiện chính Mbappe mới là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của PSG, anh nổ súng 14 lần trong 23 trận. Sẽ không là nói quá nếu người ta khen ngợi ngôi sao người Pháp, bởi nên biết rằng người ngoài hành tinh Ronaldo phải mất số trận gần gấp đôi để có thành tích hiện tại của Mbappe. Đặc biệt, anh còn rất trẻ. 20 tuổi, có suất đá chính ở PSG, và là ngôi sao hàng đầu của thế giới.

Cầu thủ hay nhất trận MU – PSG là Di Maria, nhưng Mbappe cũng kịp để lại dấu ấn với một bàn thắng, và vô số những pha tăng tốc kinh hoàng. Cái cách Mbappe phóng đi như một mũi tên vàng khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải phấn khích. Dù không phải một cầu thủ có thể hình vượt trội, nhưng Mbappe rất nhanh, cũng như có sức càn lướt. Những trung vệ của MU quá chậm để có thể bắt chết được ngôi sao người Pháp, và rõ ràng cũng giống như hàng thủ của Argentina hồi WC 2018, hàng thủ MU cũng đã bế tắc trong các phương án khóa ngòi nổ Mbappe.

Chia sẻ thêm với báo giới, Mbappe tỏ ra khiêm tốn.

“Ney và Cavani là những siêu sao hàng đầu, và khi họ không thi đấu đồng nghĩa là chúng tôi sẽ phải chơi theo cách khác. Nhưng bóng đá là câu chuyện của trái bóng lăn ở trên sân, tối nay chúng tôi đã đá tốt.”

“Bóng đá Pháp cần phải tiến xa hơn nữa ở đấu trường này. Tôi muốn mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi, và chúng tôi cũng sẽ ủng hộ Lyon tuần tới.”

Kylian Mbappe: Đã đến lúc thôi gọi chấn thương của Neymar là “thảm họa của PSG”
Rate this post