Lewandowski: Suốt những năm tháng ấy, không có một HLV nào nói rằng tôi có thể thành công

Cách đây 14 năm, khi Lewandowski còn đang là một cầu thủ thuộc clb hạng…3 nước Đức. Vô danh và không một ai thèm đếm xỉa, luôn sống trong sự dè bỉu chính là thứ đau đớn nhất trong suốt quãng thời gian này.

“Tôi khoác áo Legia Warsaw, đá vị trí sở trường. Tuy nhiên ra sân cực kỳ ít ỏi và tôi nhận ra mình đang bị chững lại. Điều tồi tệ nhất đã xảy đến đó là tôi chấn thương. Nghỉ 3 tháng. Bạn sẽ không bao giờ biết được rằng 3 tháng ấy tôi đã trải qua những gì.” – Lewan chia sẻ nhanh.

“Không có người nào thông báo trước cho tôi cả. Tôi chỉ được biết là tôi sẽ bị thanh lý. Bạn biết đấy, thất nghiệp sẽ làm trình độ chúng tôi bị suy giảm. Nên tôi đã rất sốc. Nghe tin xong tôi như kẻ khổ sớ nhất trên đời. 17 tuổi, đi cùng mẹ về nhà từ sân tập, mẹ tôi đã hỏi tôi có chuyện gì, và tôi biết ánh mắt của tôi đã nói lên tất cả.”

“Mẹ tôi hỏi ‘sao vậy  con’. tôi đã kể hết tất cả, và mẹ tôi chỉ đáp ngắn gọn rằng ‘Chúng ta sẽ đến một câu lạc bộ mới’, chỉ cần bình phục được râ sân với tôi là tốt rồi.

“Tôi không được gặp bất cứ một HLV nào nói với tôi rằng tôi có thể là hay nhất thế giới này kia, Đây là bóng đá, mọi thứ đều cần được tính đến”.

Lewandowski: Suốt những năm tháng ấy, không có một HLV nào nói rằng tôi có thể thành công
Rate this post