Marouane Fellaini: Rời nước Anh để đến Trung Hoa đại lục là một thử thách mới mẻ

Man Utd công bố với báo giới là đã đạt thỏa thuận với CLB Shandong Luneng về việc chuyển nhượng Fellaini ngay trong mùa đông này. Những động thái này nói lên rằng tiền vệ người Bỉ đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và đang trên đường đến Trung Quốc.

Tiền vệ 31 tuổi đã tới Man Utd với mức giá 27 triệu bảng từ năm 2014. Anh gây chú ý bởi sau sự ra đi của Sir Alex Ferguson, Fellaini là bản hợp đồng đầu tiên mà Man Utd đưa về khi David Moyes lên nắm quyền ở nhà hát của những giấc mơ.

Hợp đồng của Fellaini vẫn còn thời hạn đến năm 2020, và đội bóng Trung Quốc sẽ phải trả số tiền lớn để có thể mua lại phần còn lại trong hợp đồng của tiền vệ người Bỉ.

Dù đã từng được sử dụng ở Man Utd rất nhiều, nhưng dưới thời HLV tạm quyền Ole Solskjaer, tiền vệ 31 tuổi người Bỉ mới chỉ ra sân vỏn vẹn…3 phút ở giải ngoại hạng.

Chuyên gia bóng đá Simon Stone nhận định đây sẽ là một kỷ nguyên mới được mở ra tại Nhà hát của những giấc mơ. Fellaini là chứng nhân cho những thay đổi mà Man Utd đã trải qua trong thời gian từ năm 2014 đến nay, việc Fellaini rời đi sẽ như thể một cuộc chuyển giao thực sự. Bởi Man Utd đang có một cuộc trở lại mạnh mẽ với chuỗi 8 trận thắng liên tiếp. Phong độ này giúp các cầu thủ hưng phấn và NHM thì cảm thấy rất lâu mới sống trong một niềm kỳ vọng lớn lao đến vậy.

Marouane Fellaini: Rời nước Anh để đến Trung Hoa đại lục là một thử thách mới mẻ
Rate this post