Maurizio Sarri: Kể từ sau trận thua trước Man City thì mọi thứ đã “không còn dễ dàng”

HLV trưởng Chelsea cho biết “mọi thứ không còn dễ dàng” kể từ sau trận thua tan tác 0-6 trước nửa xanh thành Manchester.

Trận đấu tới, Chelsea sẽ đối mặt với Malmo của Thụy Điển tại cúp C2, cũng là trận đấu đầu tiên kể từ sau trận thua 0-6 trước Man City. Trước đó, Sarri cũng đã thua trong 2 trận gặp Arsenal và Bournemouth với những tỷ số thuyết phục. Đây có lẽ là lúc mà Sarri đang mất phương hướng hơn bao giờ hết.

“Mọi thứ đã không còn dễ dàng sau khi đội bóng của bạn thua tới 0-6 ở một trận đấu, hiệu ứng mà nó để lại sẽ dai dẳng hơn những trận thua với tỷ số thấp hơn. Nhưng giờ là lúc chúng tôi sẽ phải chơi, chúng tôi muốn một trận thắng, và chúng tôi cần nó để sốc lại tinh thần toàn đội.”

Một tiết lộ mới đây cho biết Sarri đã ngồi với các học trò trong khoảng 1 tiếng đồng hồ ở 1 buổi tập sau ngày diễn ra trận Man City.

“Tôi cần những cuộc họp như vậy, nó giúp đội bóng trở nên gắn kết.”

“Chúng tôi đã có một trận thua không phải ở góc độ chuyên môn chơi bóng, mà là động lực thi đấu. Trong khoảng thời gian đầu trận chúng tôi đã đá tốt, nhưng không thể duy trì được tinh thần đó sau bàn thua đầu tiên. Tôi thừa nhận là đã không thể làm gì để phản kháng lại những bàn thua liên tiếp sau đó.”

Sarri tiết lộ là ông chưa hề nói chuyện với ông chủ Roman Abrahamovich kể từ sau trận thua đó.

“Tôi chỉ muốn nói chuyện với giám đốc CLB, tôi nghĩ như vậy là đủ ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ trong 1 tuần, hoặc 2-3 tuần tới tôi cũng có thể không cần phải nói chuyện với ông chủ sở hữu.”

Maurizio Sarri: Kể từ sau trận thua trước Man City thì mọi thứ đã “không còn dễ dàng”
Rate this post