Maurizio Sarri: Liệu lời xin lỗi đã là quá muộn màng?

HLV Sarri và đội trưởng Azpilicueta đã đứng ra nhận trách nhiệm và xin lỗi trước trận thua 0-6 trước Man City mới đây của đội bóng.

Trận thua thứ 3 liên tiếp với kịch bản không thể tệ hơn. Bị dẫn 0-4 sau 25 phút,  không ghi nổi một bàn thắng nào và để bị tụt xuống vị trí 6 trên BXH. Chelsea lúc này như rơi vào vòng xoáy của cơn khủng hoảng, nó phản ánh một thực tế là các cầu thủ đánh mất nhuệ khí chiến đấu còn HLV thì bất tài.

“Chúng tôi đã có 3 trận đấu tệ hại gần đây. Tôi muốn xin lỗi NHM đội bóng”, HLV 69 tuổi nói.

“Chúng tôi đã có rất nhiều mục tiêu đặt ra nhưng hiện vẫn chưa thể làm được. Tất cả những gì tôi muốn nói là xin lỗi NHM vì đã để xảy ra một trận thua muối mặt như vậy.” – Azpilicueta nói.

Cựu HLV Napoli được phóng viên đặt ra câu hỏi rằng liệu ông có đang lo lắng về tương lai của mình hay không.

“Tôi không quan tâm, việc đó không phải việc của tôi. Việc tôi quan tâm lúc này là các cầu thủ thi đấu thế nào. Còn chuyện đó anh phải đi hỏi CLB. Tôi có rất nhiều việc phải làm, tất cả đều đã cố gắng hết sức. Lúc này thì tôi chỉ có thể nói ‘xin lỗi’.”

“Các trận ở sân nhà, chúng tôi đã chơi tốt tính từ đầu mùa tới nay. Các trận đi khách gần đây chúng tôi thực sự đã chơi tệ. Hiện giờ chúng tôi đang gặp phải một rắc rối.”

“Điều này rất khó lý giải ngắn gọn và dễ hiểu. Chúng tôi nhập cuộc rất tốt, các cơ hội đã được tạo ra, nhưng chỉ sau 4 phút lại phải chịu bàn mở tỷ số một cách ngớ ngẩn. Man City đã chơi quá hay, nhưng tôi thừa nhận rằng chúng tôi cũng đã có một trận đấu không tốt.”

Maurizio Sarri: Liệu lời xin lỗi đã là quá muộn màng?
Rate this post