Maurizio Sarri và Kepa: Một tình huống kỳ quái chưa từng có tại bóng đá Anh

Đã bao giờ bạn thấy một điều tương tự như thế? Một thủ môn từ chối sự thay đổi người, và một HLV bất lực bỏ vào đường hầm?

Phút cuối cùng trận chung kết Carabao Cup, HLV Sarri của Chelsea muốn Kepa rời sân để nhường chỗ cho Caballero, Caballero thì đứng khởi động bên cạnh trọng tài đang giơ bảng điện tử, tất cả đều nghĩ Kepa sẽ rời sân, nhưng không, Kepa không nghĩ vậy.

Thủ môn Kepa của Chelsea đã công khai chống lại quyết định thay đổi người của HLV Sarri, anh liên tục vẫy tay ra hiệu và nói “KHÔNG!”, bất chấp sự can thiệp của David Luiz, thủ môn người Tây Ban Nha vẫn liên tục xua tay hướng về phía ban huấn luyện của Chelsea và từ chối ra sân. Sarri bất lực trong việc đưa cầu thủ của mình rời sân như kế hoạch, ông rất giận dữ và thậm chí đã bỏ cả vào đường hầm trước khi quay trở lại.

Bình luận về vụ việc, cựu cầu thủ Chelsea Christ Sutton cho rằng đó là một hình ảnh “đầy nhục nhã” và “Kepa sẽ không bao giờ còn đủ tư cách khoác lên mình chiếc áo Chelsea.”

“Nếu tôi là Sarri, đó chắc chắn sẽ là trận cuối cùng của Kepa ở CLB. Cậu ta là một nỗi hổ thẹn, một hình ảnh nhục nhã, tôi chưa bao giờ thấy tình huống nào kỳ quái hơn thế ở bóng đá Anh.”

“Tại sao không có ai đi tới để kéo cậu ta ra khỏi sân? Tôi nghĩ Kepa nên rời khỏi Chelsea chứ không phải Sarri, hình ảnh và quyền uy của Sarri đã bị hủy hoại ở trận này. Không có gì tệ hơn có thể xảy ra với một HLV. Kepa thì không còn đủ tư cách khoác chiếc áo Chelsea nữa, không bao giờ.”

Cựu tiền vệ của tuyển Anh và Tottenham Jemain Jenas thì cho rằng hành động của Kepa là “nghiệp dư và thiếu sự tôn trọng”, tuy nhiên anh cũng cho rằng Sarri không nên bỏ vào đường hầm sau đó.

Chelsea đã thua trong một trận mà họ thi đấu quật khởi trước gã khổng lồ Man City. Nên nhớ lần gặp nhau gần nhất, Chelsea đã thua Man City đến 6 bàn không gỡ, còn trận này họ thi đấu chắc chắn hơn rất nhiều tuy nhiên đã không đủ để thắng trên chấm luân lưu cân não.

Maurizio Sarri và Kepa: Một tình huống kỳ quái chưa từng có tại bóng đá Anh
Rate this post