Mbappe: Sau trận thua Man Utd, đêm nào tôi cũng bị mất ngủ

Kylian Mbappe thừa nhận đã không thể ngủ được kể từ sau trận thua trước Man Utd mới đây ở C1.

Gã khổng lồ nước Pháp đã giành chiến thắng 2-0 ở sân Old Trafford, để rồi lại thúc thủ ở lượt về khi để Man Utd lội ngược dòng giành tấm vé vào vòng trong.

PSG từ ngày được bơm tiền từ các ông chủ Qatar chưa bao giờ vượt qua được vòng tứ kết cả, dù tính đến nay họ đã đổ vào bóng đá tiền tấn.

“Tôi đã rất sốc, thực sự chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều để vào đến đây.” Mbappe nói với kênh TF1 của Pháp.

“Kể từ sau trận thua đó, tôi không tài nào ngủ ngon được mỗi đêm. Và tôi tin là các đồng đội của tôi cũng vậy.”

“Thực lòng rất khó để nuốt trôi, bởi mục tiêu của tôi là chinh phục C1, và đội bóng chưa từng đi qua được vòng tứ kết. Mọi người đã nêm kín sân vận động để đợi chờ mở tiệc nhưng chúng tôi đã phá hỏng mọi thứ. Chúng tôi muốn thắng, nhưng cuối cùng thì lại bại trận.”

Mbappe, 20 tuổi, là một nhà vô địch thế giới khi cùng ĐT Pháp vô địch WC 2018 vẫn đang là đầu tàu của PSG. Những nỗi lo về chuyện PSG vắng Neymar đã được nguôi ngoai phần nào khi NHM ở lượt đi đã chứng kiến một Mbappe bùng nổ, tuy nhiên ở lượt về, đến lượt Mbappe không lên tiếng, và PSG chịu một trận thua bẽ bàng.

Thất bại lần này đánh dấu lần thứ 3 trong lịch sử, PSG làm nền cho các cuộc ngược dòng thần thánh. Lần đầu tiên là bị Chelsea đả bại ở lượt về, lần thứ 2 là trước Barcelona với màn lội ngược dòng 6-5 chung cuộc, và lần này là trước Man Utd.

Dùng tiền để mua thành công, nhưng đáng tiếc là chưa thành công.

Mbappe: Sau trận thua Man Utd, đêm nào tôi cũng bị mất ngủ
Rate this post