Pep Guardiola: Cảm ơn màn trình diễn xuất chúng của các học trò

HLV của Man City ca ngợi các học trò đã có một màn trình diễn “xuất chúng” ở trận Man City 6-0 Chelsea.

“Chỉ còn biết nói lời cảm ơn vì những gì các học trò của tôi đã làm,” Pep chia sẻ.

“Sau cú sốc Newcastle, chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc họp để đưa ra những giải pháp thực tiễn nhất. Chúng tôi sớm chấp nhận những sai lầm để từ đó tiến lên phía trước.”

“3 trận mỗi tuần, trước những đội lớn như Arsenal, Chelsea chúng tôi đã phải đối mặt với một thử thách cực lớn ở giai đoạn đó. Nhưng các cầu thủ đã tuân thủ theo chiến thuật cũng như giữ được tinh thần thi đấu hưng phấn. Tôi cảm kích trước điều đó.”

Aguero vẫn là hạt nhân trong cách chơi của Man City. Anh đóng góp một hat-trick trong trận đại thắng trước Chelsea, cũng như dấu ấn lớn lao trong những trận đấu mà nửa xanh thành Man thi đấu.

“Cậu ấy đã thi đấu xuất sắc, tôi chưa bao giờ cảm thấy nghi ngờ về phong độ của Kun. Việc cần làm là Kun sẽ tiếp tục duy trì phong độ này ở phần còn lại của mùa giải.”

“Tôi ngưỡng mộ những chân sút như cậy ấy, một cá nhân có tính nhất quán và luôn có thể thay đổi cục diện ở các trận cầu sống còn. Nhiều người đã đến rồi đi, nhưng Kun vẫn tỏa sáng liên tục trong một thời gian rất dài.”

“Ghi tới 6 bàn vào lưới một đội bóng nổi tiếng có hàng phòng ngự lô cốt là điều không tưởng. Nhưng chúng tôi đã làm được. Tôi chỉ còn biết nói lời cảm ơn tới các cầu thủ, chúng tôi đã có một trận rất hay.”

Pep Guardiola: Cảm ơn màn trình diễn xuất chúng của các học trò
Rate this post