Pochettino: Harry Kane chấn thương sẽ là vấn đề lớn của chúng tôi

HLV của Tottenhem ông Mauricio  Pochettino mới đây phát biểu ông đang rất lo ngại cho tình hình chấn thương của Harry Kane, sau trận thắng của Spur trước Man Utd mới đây. Ông nói “chấn thương của Harry sẽ là một vấn đề to lớn của chúng tôi.”

Trong những phút cuối của chiến thắng 1-0 của Spur trước Man Utd mới đây, Kane đã phải rời sân bằng cáng. Pochettino phát biểu trên BBC Sport “Rõ ràng đó là một lỗi nghiêm trọng,  Harry bị va chạm rất mạnh, nhưng trọng tài Mike Dean lại bảo ông ấy không nhìn thấy gì cả.”

“Một pha tắc bóng tệ hại của hậu vệ Man Utd, và cuối cùng Harry của chúng tôi bị chấn thương đầu gối.”

“Tôi biết hậu vệ Man Utd không có ý triệt hạ Kane, nhưng rõ ràng đó là một pha phạm lỗi.”

Harry Kane, người đã có đến 7 cú sút trong nỗ lực xuyên thủng mành lưới của David De Gea, đã gặp chấn thương nặng ở đầu gối. Mùa giải 2017-2018 anh cũng gặp một chấn thương tương tự và phải bỏ lỡ 10 trận đấu của Spur.

Cũng trong trận đấu này, tiền vệ Moussa Sissoko của Spur cũng bị chấn thương và phải ra nghỉ trước khi hiệp 1 khép lại.

Pochettino phát biểu để kết thúc cuộc họp báo: “Chúng tôi chuẩn bị mất Son Heung Min cho Asian Cup, giờ nếu Kane chấn thương thì đó thực sự sẽ là một vấn đề rất lớn mà chúng tôi phải đối mặt. Đây đã là chấn thương đầu gối thứ 2 trong sự nghiệp của cậu ấy và tôi hi vòng đó sẽ không phải một chấn thương nặng.”

Pochettino: Harry Kane chấn thương sẽ là vấn đề lớn của chúng tôi
Rate this post