Radja Nainggolan: Giữ lại trọn vẹn 3 điểm cho nửa xanh thành Milan

Nainggolan ghi bàn thắng quan trọng để Inter đánh bại Sampdoria, giúp nửa xanh thành Milan giữ vững vị trí thứ 3 trên BXH Serie A.

Danilo D’Ambrosio đưa Inter vượt lên dẫn trước, nhưng chỉ ít phút sau Sampdoria bất ngờ có bàn gỡ. Thế trận vẫn hấp dẫn tuy không có bàn thắng nào, cho đến khi Nainggolan xuất hiện ở ngoài vòng cấm, tung một cú sút hiểm hóc và đưa Inter một lần nữa vươn lên dẫn trước.

3 điểm từ trận này giúp Inter bỏ cách AC Milan (đứng thứ 4) 4 điểm trên BXH. Trong khi đó Sampdoria tụt xuống vị trí thứ 10.

Inter Milan lúc này vẫn đang sống trong khủng hoảng dù đang có vị trí tốt trên BXH. Mới đây Mauro Icardi – đội trưởng của Inter đã bị tước cương vị thủ quân vì những rắc rối về thái độ thi đấu. Anh cũng không ra sân trận này vì chấn thương. Được biết Icardi và Inter đang không có tiếng nói chung trên bàn đàm phán về một bản hợp đồng mới, anh muốn tới với một đội bóng khác và Inter thì đang không muốn mất ngôi sao trụ cột này.

Trong một diễn biến khác, đội bóng xếp trên Inter là Napoli đã bị Torino cầm hòa trong một trận đấu trên sân nhà. Ấn tượng duy nhất của trận đấu là Insigne sút vọt xà ngang ở cơ hội rõ ràng nhất của cả trận.

Còn ở vị trí đầu bảng, Juventus vẫn chiễm trệ và không có đối thủ, khi đã bỏ cách đội thứ 2 là Napoli tới…13 điểm. Nhiều người đã dự đoán là một lần nữa, thêm một mùa giải tiếp theo, mà bà đầm già thành Turin giành Scudetto sớm nhiều vòng đấu.

Radja Nainggolan: Giữ lại trọn vẹn 3 điểm cho nửa xanh thành Milan
Rate this post