Sloskjaer: “Pogba sẽ là đội trưởng mẫu mực của Man Utd ở tương lai gần”

Paul Pogba đang là hạt nhân trong kế hoạch tái thiết Man Utd của Sloskjaer, và HLV người Na Uy cho biết Pogba sẽ là đội phó của MU, dù cho là trước đây cũng đã có thời điểm cựu HLV MU – Jose Mourinho nói Pogba không thể đảm trách những trách nhiệm lớn.

Tiền vệ ngôi sao 25 tuổi đeo băng thủ quân của Quỷ đỏ trong 3 trận đấu gần đây khi Antonio Valencia chấn thương và không thể thi đấu.

“Tôi đã biết về Paul từ lâu, cậu ấy là một nhà lãnh đạo xuất chúng.” Sloskjaer nói. Với việc đã từng là HLV đội trẻ của Man Utd từ 2008-2010, Sloskjaer hiểu Pogba rất rõ.

“Cậu ấy cho mọi người niềm cảm hứng chơi bóng và tiến lên phía trước. Rõ ràng cậu ấy thể hiện được sự quyết tâm trong mọi pha bóng trên sân.”

Pogba là một cái tên quá ồn ào và rất hay xuất hiện trên báo. Nhiều người chỉ trích Pogba trên phương diện chuyên môn như không đá hết sức, hoặc thái độ thi đấu có vấn đề.

Sloskjaer ngồi lên chiếc ghế HLV trưởng MU đã thay đổi Pogba theo một chiều hướng đầy tích cực. Pogba đá 6 trận, ghi 5 bàn cùng 4 kiến tạo cho Quỷ đỏ kể từ ngày 19/12 khi HLV người Na Uy lên thay Jose Mourinho bị sa thải.

“Paul là một cầu thủ ngôi sao, cậu ấy sẽ cần phải vượt qua những trở ngại của dư luận để tập trung vào bóng đá.” – trích lời Sloskjaer.

“Mạng xã hội như FB, Twitter,.. đang đóng vai trò cốt lõi của thời đại này. Nó là một phần cuộc sống rồi, và chúng ta phải biết đối mặt với nó trên những quy tắc riêng của mình. Tôi cảm thấy Paul vẫn đang đi đúng hướng. Cậu ấy tập luyện rất chăm chỉ.”

Mùa giải này ở giai đoạn Jose Mourinho cầm quân, Valencia chỉ mới đá vỏn vẹn 1 trận kể từ tháng 9 đến nay. Trong bối cảnh mà chưa biết bao giờ đội trưởng mới có thể trở lại và Paul Pogba thì chẳng có vẻ gì là một người có thể tin tưởng được, ông thầy người Bồ đã trao băng thủ quân cho Ashley Young. Dĩ nhiên, Sloskjaer không hề có ý định sẽ thay đổi điều đó mà sẽ tiếp tục để Young đeo băng thủ quân của Quỷ đỏ.

Sloskjaer chia sẻ: “Ashley là một trong những người ở đây lâu nhất đội, tính ở thời điểm hiện tại. Nên cậu ấy hiểu rõ đội bóng này hơn bất cứ cầu thủ nào khác trong thành phần Man Utd. Quan trọng nhất là cậu ấy có thể đứng ra để thống nhất tinh thần toàn đội cũng như đưa cả đội hướng về một mục tiêu chung.”

Sloskjaer: “Pogba sẽ là đội trưởng mẫu mực của Man Utd ở tương lai gần”
Rate this post