Unai Emery: Tôi “chưa nghĩ gì” về chuyện Ozil sẽ rời CLB hay ở lại

HLV trưởng của Arsenal Emery cho biết ông “chưa nghĩ gì” về việc Mesut Ozil sẽ rời CLB hay ở lại, nhưng ông lúc nào cũng muốn nhiều hơn sự phục vụ của tiền vệ người Đức.

Tiền vệ người Đức 30 tuổi là chân sút đắt giá nhất cho tới lúc này mà Arsenal sở hữu,  đã không ra sân trong đội hình chính của Arsenal 4 trận liên tiếp gần nhất, 2 trận là do chấn thương đầu gối.

Trong thất bại 0-1 trước West Ham tuần trước, Ozil không ra sân một phút nào. Khi được hỏi về khả năng ra sân trong các trận đấu tới nói riêng và tương lai của Ozil nói chung, HLV Emery nói: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy, chỉ là tôi đang cần một sự thống nhất tuyệt đối trong CLB.”

HLV Arsenal cho biết thêm: “Ozil đã gặp một số chấn thường và những chấn thương này khiến cậu ấy khi thì ổn, khi thì lại không. Tôi muốn đảm bảo đội bóng của tôi và các cầu thủ phải luôn làm việc như nhau bất kể là ai, phải luôn sẵn sàng trong mọi trận đấu.”

“Mesut Ozil cũng vậy. Cậu ấy đã không thi đấu một vài trận gần đây nhưng với tôi thì cậu ấy cũng chỉ như tất cả những cầu thủ khác. Thứ 7 tuần này cậu ấy sẽ ra sân nếu tình hình sức khỏe cho phép. Còn giờ thì sao? Cậu ấy vẫn đang tập luyện mỗi ngày trong 2 tuần trở lại đây và tôi nghĩ Ozil đủ khả năng ra sân.”

Trận đấu mà Ozil đá trọn 90 phút gần nhất là trận Arsenal thắng 3-1 trước Burnly vào 12/12 năm ngoái, nhưng sau đó Ozil mất vị trí chính thức bởi chấn thương và một số vấn đề nội bộ. Dư luận Anh đã bắt đầu có những tin đồn về việc Ozil đang được liên hệ để rời đội bóng ngay trong tháng 1 hoặc sau khi mùa giải này khép lại.

Unai Emery: Tôi “chưa nghĩ gì” về chuyện Ozil sẽ rời CLB hay ở lại
Rate this post