Vụ Sarri và Kepa: Kepa đối diện với một bản án lớn hơn cả một sự thay đổi người

HLV Chelsea Sarri cho biết ông không muốn “giết” Kepa, cũng không truy cứu thêm điều gì. Tuy nhiên đến lúc này thì có vẻ mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết êm ấm, bởi khi sự việc được giải quyết êm ấm có nghĩa là Kepa sẽ bắt chính ở trận Chelsea – Spurs. Nhưng không, Sarri cho biết có khả năng Kepa sẽ không được ra sân.

Sau sự cố ở trận chung kết Carabao Cup, Kepa đã phải đứng ra xin lỗi cũng như nhận án kỷ luật nội bộ (bị phạt 1 tuần lương), tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa có vẻ gì là đã được giải quyết ổn thỏa.

Khi phóng viên hỏi về việc liệu Kepa sẽ tiếp tục ra sân ở trận tiếp theo của Chelsea (gặp Tottenham), HLV Sarri cho biết: “Tôi không thể công bố quyết định ngay bây giờ.”

“Cậu ấy hiện giờ cần phải luôn sẵn sàng để tuân theo các chỉ thị từ đội bóng. Cậu ấy đã mắc phải một sai lầm lớn, một sai lầm để lại các hậu quả. Và giờ nếu CLB muốn cậu ấy chơi, cậu ấy phải sẵn sàng để ra sân. Còn nếu CLB muốn cậu ấy ngồi dự bị thì cậu ấy phải ngồi dự bị.”

Trận chung kết Carabao Cup đã chứng kiến một tình huống Kepa từ chối rời sân khi ông Sarri đã có quyết định thay Willy Caballero vào. Tình huống này đã làm tất cả mọi người sho.ck và được mô tả là “không khác gì một màn tấu hài”, nó khiến HLV Chelsea vô cùng bẽ mặt và trận đấu bị gián đoạn một vài phút.

Đội trưởng Cesar Azpilicueta bị chỉ trích bởi đã không hề xuất hiện ở trong tình huống này để can thiệp. Kepa cũng đã nói rằng “Đội trưởng đã nói chuyện với tôi sau khi trận đấu kết thúc. Chúng tôi đã có buổi nói chuyện riêng với cả HLV để giải quyết các vấn đề.

Khi phóng viên hỏi liệu HLV Sarri còn nhận được sự tôn trọng từ các thành viên của đội hay không, anh ấy trả lời: “Có!”.

Vụ Sarri và Kepa: Kepa đối diện với một bản án lớn hơn cả một sự thay đổi người
Rate this post