Zlatan Ibrahimovic nói về Ronaldo: “Sang Juventus thì gọi gì là thử thách?”

Zlatan Ibrahimovic chưa bao giờ tỏ ra e sợ khi đụng đến bất kỳ một ai. Mới đây, người mà anh nhắm tới trong các phát biểu của mình chính là siêu sao người Bồ Đào Nha: Cristiano Ronaldo.

Cựu đội trưởng đội tuyển Thụy Điển Zlatan phản pháo lời kêu gọi “rời Barca đi Messi” của CR7. Ibra cho rằng thật vô bổ khi CR7 đặt ra cho Messi một lời kêu gọi như thế.

“Tôi đã chơi bóng ở Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và trong màu áo đội tuyển. Trong khi đó Messi thì vẫn ở Tây Ban Nha từ 2001 cho đến tận bây giờ.” – Ronaldo nói trong một cuộc trả lời phỏng vấn.

“Có thể anh ấy cũng nên làm như tôi, ra đi để tìm thách thức mới. Với tôi cuộc sống là những thách thức. Tôi thích nó và tôi muốn làm mọi người cảm thấy hạnh phúc.”

Ronaldo gia nhập Juventus với một bản hợp đồng ~100 triệu bảng. Một cầu thủ đã 33 tuổi ra đi với một bản hợp đồng vẫn ở hàng top thế giới, siêu sao Ronaldo rõ ràng vẫn có rất nhiều sức hút và vẫn còn đóng góp được rất nhiều cho Juventus trong thời gian hợp đồng còn lại.

Nhưng giờ, Ibra phản pháo những phát biểu mới đây của Ronaldo. Ibra nói “Sang Juventus thì có gì là thử thách? Anh ta nói muốn tìm thách thức mới, để rồi rời đến một đội bóng mà hàng năm vẫn luôn vô địch Serie A dễ như ăn kẹo!”

“Nếu mà nói là thách thức, sao anh ta không đến một đội hạng 2, rồi dẫn dắt họ lên giải đấu cấp độ cao nhất từ mấy năm trước đi?”

Trên thực tế, Juventus vẫn như hung thần tại Serie A 7 mùa bóng gần nhất, kể từ khi họ vẫn chưa có siêu sao người Bồ trong đội hình. Juventus thống trị giải Serie A đã quá nhiều mùa bóng khi mà những đội còn lại kể cả 2 nửa thành Milan, đến những AS Roma, Napoli,.. đều tỏ ra không đủ khả năng để lật đổ được quyền lực hiện tại mà Bà Đầm Già thành Turin đang sở hữu.

Tuy nhiên trên thực tế, Ronaldo có cơ sở để nói rằng anh đang thực sự tìm kiếm những thách thức. BLĐ Juventus ngay từ lúc liên hệ với Ronaldo đã không hề giấu diếm với truyền thông về tham vọng giành C1 khi có CR7 trong đội hình.

Thông điệp mà cả Ronaldo lẫn bộ sậu Juventus đều chia sẻ với báo giới là Ronaldo ở đây để giúp Juventus đoạt ngôi vô địch C1. Và nói thực tế thì đó mới là “thách thức mới” mà CR7 hướng đến. Chiều sâu đội hình rõ ràng Juventus không thể bằng đội bóng hoàng gia Madrid, việc vô địch C1 với Juvetus thay vì Real Madrid thực sự sẽ là thử thách mà tất cả đang chờ CR7 chinh phục.

Ibra trong sự nghiệp đã giành chức vô địch tại 5 giải VĐQG hàng đầu thế giới, với tài năng được thế giới công nhận, Ibra của tuổi 37 giờ đây đang “dưỡng già” tại Mỹ.

Zlatan Ibrahimovic nói về Ronaldo: “Sang Juventus thì gọi gì là thử thách?”
Rate this post